CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 81 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2021 – 2022

CÁC HOẠT ĐỘNG  KỶ NIỆM 81 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH  NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021-2022.

Thực hiện công văn số 11-CV/HĐĐ ngày 12 tháng 5 năm 2022 của Hội đồng Đội Huyện Cam Lâm về việc tuyên truyền kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh Liên đội đã tổ chức các hoạt động như sau:

- Liên đội Trường Tiểu học Cam Phước Tây 2 long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

- Về tham dự chương trình có sự hiện diện của:

+ Thầy Tô Quốc Vượng, Bí thư Chi bộ, Trưởng  ban phụ trách Đội, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Thầy Đồng Văn Khang, Phó hiệu trưởng nhà trường.

+ Cùng với quý thầy cô giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học sinh.

- Tại buổi tọa đàm cô Huỳnh Thị Ngọc Hân – GV Tổng phụ trách Đội đã ôn truyền thống lịch sử thành lập Đội, trao giấy chứng nhận chương trình dự bị và rèn luyện đội viên cho học sinh khối 3 và khối 5, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi Nghi thức Đội cấp Trường.

- Phát thanh măng non theo chủ điểm Mừng sinh nhật Đội.

- Đội tuyên truyền phát thanh măng non đã tuyên truyền đề cương kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh do Hội đồng Đội Huyện triển khai.

- Sinh hoạt sao Nhi đồng theo chủ điểm Mừng sinh nhật Đội.

- Tổ chức tuyên truyền Luật trẻ em và tổ chức trò chơi dân gian chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 19/5/2022).

* Hình ảnh hoạt động:

Cô Huỳnh Thị Ngọc Hân – GV TPT Đội đã ôn truyền thống lịch sử thành lập  Đội

Các lớp lắng nghe tuyên truyền ôn truyền thống lịch sử thành lập Đội

Sinh hoạt sao Nhi đồng theo chủ điểm Mừng sinh nhật Đội.

Tổ chức tuyên truyền Luật trẻ em và tổ chức trò chơi dân gian chào mừng kỷ niệm  81 năm

ngày thành lập Đội  TNTP  Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 19/5/2022).

Phát thanh măng non theo chủ điểm Mừng sinh nhật Đội

Công nhận và trao giấy chứng nhận chương trình dự bị và rèn luyện đội viên cho học sinh khối 3 và khối 5