A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác xã hội hóa giáo dục

Công tác xã hội hóa giáo dục 

                          

                          

                          

                          

Năm học 2021-2022 , Được sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường. Đặc biệt là thầy hiệu trưởng được chuyển về đầu năm học này với lòng nhiệt huyết làm mới ngôi trường trong tầm tay của mình để ngôi trường khang trang  và thân thiện trong tình hình tích ứng covi19 .Được sự đồng tình của tập thể CB,GV,CNV nhà trường cùng với hơn hai trăm PH học sinh từ khối 1 đến khối 5 để mỗi ngày học sinh đến trường là một ngày vui, giáo viên mỗi ngày đến trường là một niềm hạnh phúc và quan hệ thầy trò thân ái là động lực để học sinh vươn tới tri thức.

Vì vậy, việc bê tông hóa sân trường để cho ngôi trường học khang trang ,sạch sẽ có sân chơi an toàn để học sinh vui chơi lành mạnh, môi trường thoáng mát điều mà nhà trường đang hướng tới tương lai ngôi trường hạnh phúc.Đầu năm 2022 trường tổ chức bê tông hóa sân trường và trước cộng trường với tinh thần xã hội hóa và tham gia công ích của tập thể giáo viên  để nói lên tinh thần đoàn kết, chia sẽ và yêu thương.

Công trình được hoàn thành, mỗi học sinh, cán bộ, GV,CNV mỗi khi đến trường với nụ cười rạng rỡ vui tươi đầy lòng tự hào đó là tiêu đề làm cho ngôi trường xanh, sạch, đẹp. Mỗi việc làm của mỗi thành viên trong nhà trường đóng góp cho công tác xã hội hóa giáo dục cũng chính là việc nuôi dưỡng cảm xúc tích cực cho bản thân và mỗi học sinh của nhà trường. Từ đó CB,GV,CNV biết chuyển hóa cảm xúc chưa tích cực cho bản thân và học sinh của mình.

 Thông qua hình ảnh lao động tập thể nhà trường là những biện pháp giáo dục kỉ luật tích cực để trở giúp nhau, gắn kết với nhau ,thay đổi cư xử với nhau tạo ra một môi trường học thân thiện,lành mạnh, an toàn, yêu thương.

                                         Người viết: TRẦN THÁI THỊNH

 


Tác giả: Trường Tiểu học Cam Phước Tây 2
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết