A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG 2020 - 2021

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao học đường, tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, góp phần nâng cao thành tích để chuẩn bị tốt vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"; trường Tiểu học Cam Phước Tây 2 tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường ngày 13 tháng 10 năm 2020.

Thay mặt Ban tổ chức, thầy Đoàn Văn Chiến – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Hội khỏe Phù Đổng. Thầy đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời, thầy giáo đã khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng. Thầy Nguyễn Quang Thái – Giáo viên GDTC thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức và tổ trọng tài điều hành hoạt động trong suốt thời gian diễn ra thi đấu, các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, … để Hội khỏe Phù Đổng cấp trường được thành công tốt đẹp.

Tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Cờ vua, điền kinh (bật xa, chạy 60m), đá cầu. Với các nội dung thi đấu, các vận động viên được tuyển chọn từ các lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu giữa hai khối 4, 5 đã diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cỗ động viên. Không khí thi đấu rất hào hứng. Đây là một đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp, thông qua đó nhà trường tiếp tục tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về năng lực thi đấu cho các em.

          Với sự quan tâm của Ban Giám Hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô giáo, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các vận động viên, Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở trong các nội dung thi.

    Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

                                                                                                Người viết

      Trần Hạ Nguyên(  Tổ 4, 5 + NN)


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan