A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

    Trong không khí phấn khởi của ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”  Sáng 5/9/2019, toàn thể học sinh cùng giáo viên, phụ huynh trường Tiểu học Cam Phước Tây 2 đã làm lễ khai giảng năm học mới. 

      Trong diễn văn khai giảng, thầy hiệu trưởng Đoàn Văn Chiến đã tổng kết lại những gì mà nhà trường đã đạt được trong năm qua. Đồng thời cũng đưa ra phương hướng cụ thể cho năm học mới này.

          Năm học 2019 - 2020, là năm ngành Giáo dục tập trung thực hiện các nghị quyết, kết luận của Đảng, Quốc hội, các văn bản chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về giáo dục và đào tạo, đặc biệt là triển khai thực hiện có hiệu quả Kết luận số 51-KL/TW ngày 30 tháng 5 năm 2019 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; ; tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực của học sinh; giữ vững chất lượng giáo dục ; chú trọng giáo dục đạo đức, nhân cách, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, đảm bảo an ninh trật tự; tăng cường cơ sở vật chất, đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục. Hiện trường  có gần 280 học sinh, trong đó có 59 học sinh mới vào học lớp 1. Toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt công tác dạy chữ, dạy người. Phấn đấu hoàn thành mục tiêu của năm học mới, quyết tâm giữ vững truyền thống và phát huy thành tích đã có của trường.

  Một số hình ảnh hoạt động:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan