A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ VÀ RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022

NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ VÀ RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022

 

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi tại Liên đội Trường Tiểu học Cam Phước Tây 2 năm học 2021-2022.

Sáng ngày 13/05/2022, Liên đội đã phối hợp cùng với GVCN các lớp 3 và các anh chị phụ trách Chi đội lớp 5 tổ chức công nhận chương trình dự bị đội viên khối 3 và chương trình rèn luyện đội viên hạng Măng non cho học sinh khối 5.

Các em học sinh vô cùng phấn khởi và vui mừng khi được các thầy cô GVCN trao cho giấy chứng nhận. Thực hiện chương trình này bước đầu mang lại nhiều hiệu quả thiết thực, giúp các em thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy Thiếu niên, Nhi đồng.

Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên” gồm hai phần: Phần lễ gắn với sinh hoạt truyền thống chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2022). Phần hội tổ chức kiểm tra, đánh giá việc rèn luyện các nội dung theo từng chuyên hiệu; công nhận và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện theo hạng đối với các em Đội viên, Nhi đồng. Bên cạnh đó, các em học sinh được trao đổi, chia sẻ với về vấn đề bạo lực học đường đang diễn ra hiện nay.

Ngày hội là sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi. Giúp các Chi đội có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm.

* Hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Cam Phước Tây 2
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết