A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào hưởng ứng Tết trồng cây năm 2021

Đương thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Thực hiện lời dạy của Người, CB-GV-NV nhà trường luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của đất nước không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau.

      Viêc trồng cây có vai trò hết sức quan trọng trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu toàn cầu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của con người. Việc trồng cây chỉ là việc bắt đầu, việc chăm sóc giữ gìn để cho cây phát triển tốt, ra hoa, kết trái, tỏa bóng xum xuê; đồng thời, thường xuyên bổ sung, trồng thêm cây mới là việc làm quan trọng, là trách nhiệm của tất cả chúng ta và toàn xã hội.

Giới thiệu với các bạn đây là vườn hoa của công đoàn viên trường THCPT 2.

      Trường THCPT 2 ngay từ đầu năm được sự phân công của công đoàn nhà trường mỗi tổ công đoàn có một khuôn viên để trồng hoa. Hàng trên cùng với những bông hoa màu vàng nhạt đua nhau khoe sắc thắm đó là của tổ 4 + 5. Kế tiếp những cây hoa lá đủ màu xanh vàng của tổ 2 + 3. Hàng cuối cùng những bông hoa dâm bụt nhiều màu mọc xen kẽ nhau tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp là của tổ 1. Hàng bông giấy màu hồng nhạt mọc um tùm và không thể chê được đó là của tổ văn phòng.

Hòa cùng không khí của mùa xuân với tiết trời ấm áp những bồn hoa thi nhau đua nở làm cho quang cảnh của trường trông thật đẹp.

 Mời các bạn đến tham quan trường chúng tôi nhé ! 

 

 

                                                                                                                                              Tác giả:  Ngọc Hùng (Tổ 4, 5)


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan