Sinh hoạt ngoại khóa hàng tuần: Kể chuyện bằng tiếng Anh dưới cờ và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 25 tháng 01 năm 2021.,  Trường TH Cam Phước Tây 2 đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa Kể chuyện Tiếng Anh cho học sinh.

Trong buổi lễ, nhà trường đã  tổ chức cho các em kể chuyện tiếng Anh với Câu chuyện ngụ ngôn Rùa và Thỏ chạy thi. Qua câu chuyện, ngoài tăng cường kiến thức về tiếng Anh nhằm giúp các em hưng phấn trong học tập, kích thích lòng ham học hỏi của các bạn học sinh mà nội dung câu chuyện  còn giáo dục các em không chủ quan trong học tập , không tự cao tự đại,  coi thường bạn như Thỏ. Học tập bạn Rùa dù khả năng còn chậm như Rùa luôn chăm chỉ, cần mẫn cố gắng vươn lên, chắc chắn sẽ chiến thắng.

Trong buổi lễ nhà trường  cũng  trao 40 xuất quà của các nhà bảo trợ dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết cố gắng vươn lên trong học tập, mỗi xuất quà trị giá 200.000đ.

Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên công nhân viên và học sinh trường xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ . Kính chúc nhà tài trợ sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Phụng (Tổ 2-3)