Chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông mới

Ngày16/10/2020, tại trường Tiểu học Cam Phước Tây 2 tổ chức chuyên đề cấp trường: “Dạy học môn Tiếng Việt lớp Một theo Chương trình GDPT 2018”.

Về dự chuyên đề có BGH và cùng toàn thể quý thầy cô là giáo viên của trường. Tiết dạy minh họa chuyên đề do cô giáo Lê Thị Bích Phương cùng các em học sinh lớp ½ thực hiện. Tiết dạy thể hiện thành công với giải pháp thực hiện quy trình dạy học đối với bài học 03 vần mới, một trong những nội dung khó khi triển khai dạy môn Tiếng Việt lớp Một theo SGK mới và chương trình GDPT 2018.

Tại buổi góp ý chia sẻ sau tiết dạy, rất nhiều ý kiến được trao đổi, tham góp bàn về các giải pháp hiệu quả trong triển khai dạy học môn Tiếng Việt lớp Một. . Nhìn chung các ý kiến trao đổi đều rất thiết thực, kịp thời, giúp giáo viên nhà trường được tiếp cận sâu sát hơn và tiếp tục triển khai hiệu quả hơn nữa việc dạy học lớp Một theo chương trình GDPT 2018./.

Hình ảnh hoạt động: