Tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018)

Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2018, Công đoàn trường Tiểu học Cam Phước Tây 2  đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2018 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2018, công đoàn trường Tiểu học Cam Phước Tây 2   đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2018 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho chị em giáo viên, nhân viên nhà trường với nhiều hoạt động phong phú.

Thay mặt cho BCHCĐ trường đồng chí Nguyễn Quang Thái Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Buổi tọa tọa đàm kết thúc bằng những lời phát biểu, động viên của đồng chí Đoàn Văn Chiến- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Nhân dịp buổi gặp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đồng chí đã  thay mặt cho cán bộ công nhân viên nam của trường chân thành cảm ơn các cô, các chị. Chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc! Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.

Xin được chúc các gia đình luôn hoà thuận, hạnh phúc, đầy tình yêu thương. Chúc toàn thể cán bộ công nhân viên … mạnh khỏe, đoàn kết, đạt được nhiều thành tích.

Sau lễ kỉ niệm, tập thể CB-GV-NV nhà trường đã cùng tham gia sinh hoạt giã ngoại .

.