A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 20/10/2020, Công đoàn trường Tiểu học Cam Phước Tây 2  đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 20/10/2020) với nhiều hoạt động phong phú.

Thay mặt cho Ban nữ  công  nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lĩnh- UV BCH Công đoàn trường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử  ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời đề cập đến vai trò người phụ nữ  trong thời đại hội nhập với thế giới, được giải phóng khỏi những định kiến, ràng buộc từ ngày xưa. Người phụ nữ ngày nay có nhiều cơ hội bước ra và khẳng định mình ngoài xã hội ở mọi mặt từ văn hóa, kinh tế đến chính trị, bên cạnh đó vẫn phải gánh vác công việc gia đình. Vậy làm thế nào để người phụ nữ có thể vừa duy trì được mối quan hệ gia đình bền chặt, một tổ ấm hạnh phúc vừa đảm đương tốt công việc ngoài xã hội. Đây là mục đích chính của buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, các anh, chị, em công đoàn  viên nhà trường cũng đã trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm liên quan tới văn hóa công sở và văn hóa ứng xử của con người trong thời hiện đại. Đặc biệt chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình thời hiện đại khi phải tạo thế cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội… Ngoài ra, vấn đề nuôi dạy con của người phụ nữ hiện đại cũng được đưa ra chia sẻ và trao đổi thêm.

Buổi tọa tọa đàm kết thúc bằng những lời phát biểu, động viên của đồng chí Đoàn Văn Chiến- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Nhân dịp buổi gặp mặt kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đồng chí đã  thay mặt cho cán bộ công nhân viên nam của trường chân thành cảm ơn các cô, các chị. Chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc! Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. Qua đây, đồng chí  cũng chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em trong thời gian qua. Ngoài xuất sắc trong công tác các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ. Chúc các gia đình luôn hoà thuận, hạnh phúc, đầy tình yêu thương. Chúc toàn thể cán bộ công nhân viên … mạnh khỏe, đoàn kết. Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của đơn vị tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./

 

Một số hình ảnh hoạt động:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan