TUYÊN TRUYỀN VÀ HƯỚNG DẪN CÀI THẺ BHYT TRÊN ỨNG DỤNG VssID

Đầu năm học nhà trường nhận được công văn của BHXH tỉnh Khánh Hòa về việc thực hiện thu BHYT năm học 2021-2022 trong thời gian giãn cách xã hội. Dưới sự chỉ đạo của Hiệu trưởng nhà trường Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nổ lực hướng dẫn và cài đặt thẻ BHYT trên ứng dụng vssID cho học sinh, ứng dụng này rất tiện ích trong nhiều việc như: không dùng thẻ BHYT giấy tránh mất mát, hư hỏng, khi khám chữa bệnh không cần mang theo thẻ BHYT giấy, kiểm tra được thời gian sử dụng thẻ, thẻ đã gia hạn chưa, quyển lợi về BHXH, BHYT của chính mình đã được đảm bảo hay chưa.

Đến nay 100% CB, GV, CNV đã đài đặt đầy đủ và sử dụng thẻ

Đa số phụ huynh đã được cài đặt và sử dụng thẻ. Một số học sinh còn gặp khó khăn trong việc cài đặt vì người thân không tham gia BHYT nên không có mã thẻ để cài đặt.